THIẾT KẾ TỜ RƠI

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Hiện nay, phát tờ rơi là hình thức quảng cáo được các doanh nghiệp sử dụng rất phổ biến để có thể giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của mình. Thế nhưng để có thể khiến mọi người giữ lại tờ rơi và tìm đến doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào việc thiết kế tờ rơi. Thiết kế tờ rơi ấn tượng sẽ là một phương tiện giúp doanh nghiệp kinh doanh có hiệu quả và khẳng định thương hiệu.

Lợi ích của việc sử dụng thiết kế tờ rơi

Là phương thức quảng cáo đem lại hiệu quả cao, chi phí đầu tư quảng cáo thấp.
Tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng.
Tờ rơi có thiết kế ấn tượng sẽ xây dựng được hình ảnh doanh nghiệp, cửa hàng chuyên nghiệp trong mắt người tiêu dùng.
Là chiêu thức kích cầu mua sắm của khách hàng.
Đem lại hiệu quả kinh doanh cao, doanh thu tăng nhanh.

Nguyên tắc thiết kế tờ rơi

Khách hàng muốn hướng tới: muốn thiết kế tờ rơi mang lại hiệu quả cao nhất phải hiểu được khách hàng tiềm năng họ là ai? Điều này giúp cho những nhà thiết kế có thể lựa chọn hình thức, màu sắc và bố cục phù hợp.

Sản phẩm: tờ rơi phải được thiết kế sao cho hình ảnh của sản phẩm được tối ưu hóa. Tờ rơi nên được thiết kế với những hình ảnh chân thực, rõ nét nhất tạo sự tin tưởng đối với khách hàng.

Nội dung: chữ viết trong tờ rơi không nên quá nhỏ hoặc quá nhiều. Nội dung phải ngắn gọn nhưng phải truyền đạt đầy đủ nhất thông điệp muốn nhắn gửi.

Chất liệu giấy- kích thước: không nên sử dụng giấy quá mỏng và kích thước tờ rơi nên nhỏ gọn để người nhận có thể dễ dàng giữ chúng.

 

Vì sao nên chọn TRÒN?

Tiện lợi, nhanh chóng, hiện đại.
Chi phí hợp lý, không phát sinh thêm chi phí.
Thiết kế đồ họa của công ty bạn sẽ được đảm bảo độc quyền, không sao chép.
Cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa với định dạng phong phú dùng để tái thiết kế, in ấn…

TRÒN – Chúng tôi là ai?

TRÒN làm việc với phương châm
“CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO – HIỆU QUẢ”

Chúng tôi là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ với đội ngũ những nhà thiết kế giàu kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo mỗi ngày. Đối với chúng tôi việc thiết kế đồ hoạ không chỉ cần có nét đẹp mà còn mang tính sáng tạo và đặc biệt là phải giúp cho doanh nghiệp của khách hàng kinh doanh có hiệu quả, tạo được ấn tượng đối với mọi người. Mỗi thiết kế của chúng tôi đều được chau chuốt kỹ lưỡng bằng cách áp dụng những công cụ thiết kế đồ hoạ tốt nhất và những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có cho mình những thiết kế đồ họa độc quyền và ấn tượng nhất.

Hãy nhấc máy gọi ngay hotline cho chúng tôi để có báo giá tốt nhất dịch vụ thiết kế in ấn tờ rơi theo yêu cầu ở TP Thành phố Hà Nội: Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hoà, Huyện Thường Tín, Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh, Huyện Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Quận Hà ĐôngQuận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Thị xã Sơn Tây,