THIẾT KẾ CATALOGUE

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Thiết kế Catalogue là một phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi. Catalogue là một ấn phẩm không thể thiếu đối với các doanh nghiệp dù hoạt động ở bất kỳ lĩnh vực nào. Việc thiết kế catalogue rất quan trọng sao cho bố cục, nội dung và màu sắc phải hài hòa nhằm phát huy tối đa hiệu quả.

Lợi ích của thiết kế catalogue

Tăng cường giao tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng để quảng bá thương hiệu và kích cầu mua sắm.
Tạo điều kiện cho sự phân phối bằng cách gửi catalogue trực tiếp.
Thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp.
Công cụ giao tiếp mang hiệu quả cao, thiết lập và duy trì thương hiệu, tạo ra nhu cầu và vun đắp mối quan hệ đối với khách hàng.

Nguyên tắc thiết kế catalogue

Trang đầu: vị trí này đóng một vai trò rất quan trọng trong việc thiết kế. Dòng thông điệp đầu tiên tác động mạnh mẽ tới khách hàng và là yếu tố quyết định người xem có hứng thú với nội dung bên trong hay không.
Bố cục hợp lý: catalogue cần được thiết kế với bố cục hợp lý, làm nổi bật những ý quan trọng nhất. Hãy tập trung vào sản phẩm có ưu điểm gì, công ty bạn chuyên nghiệp ra sao và những thông tin liên lạc nhanh chóng. Đó mới là những điều mà khách hàng quan tâm.
Hình ảnh: nên sử dụng hình chụp thay thế cho hình vẽ. Khách hàng luôn muốn nhìn thấy những hình ảnh chân thực nhất của sản phẩm và họ sẽ tin tưởng hơn nếu catalogue có nhiều hình ảnh chụp thực tế.
Mời đặt hàng: đây chính là mục đích mà catalogue muốn hướng tới. Nên mời đặt hàng với những thông tin địa chỉ, số điện thoại được trình bày một cách rõ ràng, hợp lý.

Quy trình thiết kế catalogue

Lắng nghe yêu cầu, mong muốn của khách hàng.
Biên soạn nội dung.
Chụp hình, lựa chọn hình ảnh sản phẩm.
Xác định kích thước, số lượng trang, số bản in ấn.
Thiết kế trang bìa.
Thiết kế các trang nội dung.

Vì sao nên chọn TRÒN?

Tiện lợi, nhanh chóng, hiện đại.
Chi phí hợp lý, không phát sinh thêm chi phí.
Thiết kế đồ họa của công ty bạn sẽ được đảm bảo độc quyền, không sao chép.
Cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa với định dạng phong phú dùng để tái thiết kế, in ấn…

TRÒN – Chúng tôi là ai?

TRÒN làm việc với phương châm
“CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO – HIỆU QUẢ”

Chúng tôi là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ với đội ngũ những nhà thiết kế giàu kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo mỗi ngày. Đối với chúng tôi việc thiết kế đồ hoạ không chỉ cần có nét đẹp mà còn mang tính sáng tạo và đặc biệt là phải giúp cho doanh nghiệp của khách hàng kinh doanh có hiệu quả, tạo được ấn tượng đối với mọi người. Mỗi thiết kế của chúng tôi đều được chau chuốt kỹ lưỡng bằng cách áp dụng những công cụ thiết kế đồ hoạ tốt nhất và những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có cho mình những thiết kế đồ họa độc quyền và ấn tượng nhất.

Hãy nhấc máy gọi ngay hotline cho chúng tôi để có báo giá tốt nhất dịch vụ thiết kế in ấn catalog theo yêu cầu ở TP Thành phố Hà Nội: Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hoà, Huyện Thường Tín, Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh, Huyện Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Quận Hà ĐôngQuận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Thị xã Sơn Tây,