THIẾT KẾ LOGO

Sắp xếp theo:

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thì việc cạnh tranh giữa các thương hiệu diễn ra rất khốc liệt. Ngày nay cạnh tranh trên thị trường sản phẩm là chưa đủ, khách hàng hiện nay rất chú trọng tới yếu tố thẩm mỹ, họ xem đó là thước đo cho sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và sản phẩm. Do đó việc thiết kế logo là công việc hết sức cần thiết và quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp cần phải có logo?

Logo chính là biểu tượng thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Khi có logo, giá trị của doanh nghiệp sẽ được nâng cao qua đó thể hiện tất cả những gì tốt nhất mà doanh nghiệp có được.
Logo chính là hình ảnh, bộ mặt của doanh nghiệp. Nó là biểu tượng truyền cảm hứng và niềm tin cho người tiêu dùng, đặc biệt là sự tin cậy.
Logo ấn tượng sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn kinh doanh thuận lợi hơn, doanh thu tăng cao hơn. Nhiều người biết đến logo sẽ là một lợi thế rất lớn trong việc cạnh tranh với các đối thủ, tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
Logo thể hiện được tầm nhìn của doanh nghiệp và sức mạnh của thương hiệu. Chỉ cần nhìn vào logo, khách hàng có thể nhận ra được ý nghĩa thực sự của nó cũng như những chiến lược mà doanh nghiệp muốn hướng tới.

TRÒN thiết kế logo như thế nào?

Mang ý nghĩa của sự thành công: Mỗi một logo đều mang trong mình một ý nghĩa riêng, tất cả các logo do chúng tôi thiết kế đều đi theo đó là sự thành công cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài việc tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, chúng tôi còn mong muốn logo sẽ là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững trong kinh doanh của bạn.
Có giá trị: Thiết kế logo chuyên nghiệp có thể giúp tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn trong tâm trí khách hàng. Biểu tượng logo tuyệt vời là giá trị cốt lõi cho sự chuyên nghiệp, là hiện thân của doanh nghiệp, tạo ra sự khác biệt và không hề giống với bất cứ công ty nào khác.
Tạo ra sự linh hoạt: Logo là một biểu tượng hỗ trợ việc xây dựng thương hiệu kinh doanh rất quan trọng. Tính linh hoạt trong thiết kế logo sẽ làm tăng thêm giá trị của nó. Bạn có thể sử dụng logo của bạn hầu như bất cứ nơi nào và trong bất kỳ trường hợp nào để truyền bá thông điệp tích cực của nó như: trang fax, mảnh giấy viết thư. quảng cao, thẻ kinh doanh, email,…

Quy trình thiết kế logo của TRÒN

Lắng nghe những yêu cầu, mong muốn của khách hàng.
Nghiên cứu rõ lĩnh vực mà logo sẽ sử dụng.
Nghiên cứu các doanh nghiệp cùng lĩnh vực.
Phác thảo những ý tưởng ban đầu.
Gửi cho khách hàng những ý tưởng tốt nhất.
Thuyết trình ý tưởng logo.
Lập cẩm nang hướng dẫn sử dụng logo, cách logo xuất hiện trong mọi hoàn cảnh, mọi phương tiện.

Vì sao nên chọn TRÒN?

Tiện lợi, nhanh chóng, hiện đại.
Chi phí hợp lý, không phát sinh thêm chi phí.
Thiết kế đồ họa của công ty bạn sẽ được đảm bảo độc quyền, không sao chép.
Cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa với định dạng phong phú dùng để tái thiết kế, in ấn…

TRÒN – Chúng tôi là ai?

TRÒN làm việc với phương châm
“CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO – HIỆU QUẢ”

Chúng tôi là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ với đội ngũ những nhà thiết kế giàu kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo mỗi ngày. Đối với chúng tôi việc thiết kế đồ hoạ không chỉ cần có nét đẹp mà còn mang tính sáng tạo và đặc biệt là phải giúp cho doanh nghiệp của khách hàng kinh doanh có hiệu quả, tạo được ấn tượng đối với mọi người. Mỗi thiết kế của chúng tôi đều được chau chuốt kỹ lưỡng bằng cách áp dụng những công cụ thiết kế đồ hoạ tốt nhất và những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có cho mình những thiết kế đồ họa độc quyền và ấn tượng nhất.

Hãy nhấc máy gọi ngay hotline cho chúng tôi để có báo giá tốt nhất dịch vụ thiết kế in ấn theo yêu cầu ở TP Thành phố Hà Nội: Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hoà, Huyện Thường Tín, Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh, Huyện Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Quận Hà ĐôngQuận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Thị xã Sơn Tây,